Động cơ diesel

Trang nhất » Sản phẩm » Động cơ diesel
  1. Động cơ diesel cho máy phát điệnĐộng cơ diesel dùng cho máy phát điện hiệu Chúng tôi với tính năng hoàn hảo và chất lượng đỉnh cao. Điểm đặt biệt của sản phẩm đó nằm ở thiết kế tối ưu của các bộ phận và thành phần động cơ nhằm đạt đến tốc độ cao tự động. Giao diện số với chuẩn SAE. Động cơ diesel dùng cho máy phát điện là thương hiện danh tiếng, linh hoạt và có một vị trí tốt trên thị trường trong nhiều năm.
  1. Động cơ diesel cho máy bơm nướcĐộng cơ diesel cho máy bơm nước dễ dàng bảo trì bởi nó được ráp từ các bộ phận tháo rời được. Buồng đốt trực tiếp, tiêu thụ nhiên liệu thấp và khởi động đơn giản, kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, công suất cao và đạt tiêu chuẩn cho phép quốc tế.
   Động cơ diesel dùng cho máy bơm nước của công ty sản xuất bao gồm nhiều chủng loại: 380 (DI) và ...
  1. Động cơ diesel cho máy gặtĐược thành lập năm 1949, công ty động cơ Chúng tôi là nhà sản xuất động cơ diesel cho máy gặt có tiếng tại Trung Quốc. Công ty cung cấp động cơ diesel cho máy gặt với xy lanh kiểu ống lót khô, nạp liệu trực tiếp và các đặc tính khác. Động cơ cho máy gặt của chúng tôi có công suất từ 25 tới 55 KW, 53 tới 66.2KW và 66 tới 92KW.
  1. Động cơ diesel cho máy kéoĐộng cơ diesel cho máy kéo có thiết kế đặc biệt phù hợp với máy kéo trung bình và máy kéo cỡ lớn, giúp giảm chi phí vận hành và duy trì. Thiết bị có phần lõi to,hành trình dài với mô men cao, độ rung và tỷ số truyền thấp, dựa trên các tiêu chí đánh giá của Tiêu chuẩn khí thải quốc tế II. Dựa vào công suất của động cơ, chúng tôi chia động cơ diesel dùng cho máy phát thành nhiều chủng loại với công suất từ 14.7 tới 44KW, 43 tới 62.5KW ...
  1. Động cơ diesel cho xe tảiĐộng cơ diesel cho xe tải sử dụng buồng đốt trực tiếp, tính năng nổi trội, tiêu hao nhiên liệu thấp và dễ khởi động. Phần thân, đầu xy lanh, trục khuỷu, và các bộ phận khác được thiết kế chịu nổ, chịu nhiệt, trang bị hệ thống làm mát và bôi trơn, tối ưu hóa các tính năng. Sự dung hợp tốt của thiết bị giảm sức ép trong quá trình khởi động giúp cải thiện to lớn chức năng khởi động nguội.
  1. Động cơ diesel cho máy xây dựngChủng loại động cơ này có nhiều ưu điểm, như hiệu quả nhiên liệu cao, hoạt động đáng tin cậy, cấu trúc chắc chắn, mô men lớn và độ ồn thấp. Sự tối ưu cân bằng động học giếng kép cũng có thể giảm đáng kể độ rung từ đó tạo độ mượt khi vận hành cho động cơ. Những động cơ này được chế tạo tuân theo Tiêu chuẩn khí thải quốc tế II và Tiêu chuẩn khí thải châu Âu I-II.
  1. Động cơ diesel cho các phương tiện vận tảiĐộng cơ diesel cho các phương tiện vận tải được phát triển trong sự hợp tác với ELABETT đến từ Đức. Chế tạo từ EUP (bơm điện tử), phần hệ thống giằng xích chịu áp lực cao điều khiển bởi điện, bơm VE điều khiển bởi điện, và công nghệ sau xử lý SCR. Thiết bị này có công suất dự trữ lớn, mô men xoắn lớn, khả năng nâng khỏe, với mức độ tiêu hao nhiên liệu thấp, ít rung, tiếng ồn nhỏ.

Công ty động cơ Chúng tôi, thành lập từ năm 1949, là một nhà sản xuất động cơ và tổ máy phát nhiều năm kinh nghiệm tại Trung Quốc. Nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp đa dạng các chủng loại sản phẩm, bao gồm động cơ diesel dùng cho các phương tiện giao thông vận tải, động cơ dùng cho máy phát và động cơ dùng cho xe tải, cũng như dùng cho máy gặt xe đầu kéo và các máy móc ngành xây dựng.

Các sản phẩm của công ty sử dụng sự nén nhiệt nhằm đốt nhiên liệu,trực tiếp đưa vào trong buồng đốt trong giai đoạn đầu tiên của quá trình nén. Động cơ diesel hoạt động bền bỉ, tuổi thọ cao, tiết kiệm nhiên liệu và hiệu quả, lượng nhiệt thất thoát nhỏ trong quá trình làm lạnh. Do đó, sản phẩm của công ty trở nên quen thuộc với khách hàng tại các quốc gia như Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ, Ả Rập Xau-đi, Nga, Malaysisa, Hi Lạp, Việt Nam, Austraylia, Cam Pu Chia và nhiều nước khác trong khu vực.

Để đạt được mục tiêu thỏa mãn nhu cầu khách hàng, công ty thực hiện việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và giá thành hợp lý đến tay người tiêu dùng. Và để có được thành quả đó, công ty đã đầu tư trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn chất lượng ISO9001 và ISO16949. Đội ngũ nhân viên được đào tạo nhằm nâng cao kĩ năng lao động, các linh kiện và bộ phận thì được cung ứng từ nguồn đáng tin cậy, với số lượng lớn giúp giảm đáng kể chi phí. Tất các các yếu tố trên giúp công ty có đầy đủ khả năng cung cấp những sản phẩm động cơ diesel bền bỉ và kinh tế cho khách hàng tiêu dùng trên toàn thế giới.

Dịch vụ khách hàng và OEM cũng có mặt nếu khách hàng yêu cầu. Nếu quý khách quan tâm tới các sản phẩm của công ty, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi!

Các sản phẩm khác
  1. Máy phát điện động cơ diesel, kiểu trầnMáy phát điện động cơ diesel, kiểu trần 10-20kva của công ty sản xuất bao gồm 3 chế độ: Q10, Q16 và Q20. Q10 được thiết kế với một công suất liên tục 10kva và công suất dự phòng 11Kva. Động cơ 385D của Chúng tôi làm mát bởi ...
  1. Máy phát điện động cơ diesel có thùng cách âmMáy phát điện động cơ diesel có thùng cách âm 30-85kva của công ty sản xuất bao gồm 3 chế độ: Q30S, Q50S và Q85S. Q30S được thiết kế với một công suất liên tục 30kva và công suất dự phòng 33kva, tần số trần 50Hz và phát động ...
  1. Động cơ diesel 1 xy-lanhĐộng cơ diesel 1 xy lanh được sử dụng rất rộng rãi trong thiết bị ngành nông nghiệp, máy phát điện và thuyền buồm cỡ nhỏ. Cũng được ứng dụng vào trong máy kéo, hệ thống càng 3 điểm, hệ thống thoát nước và tưới tiêu. Động cơ diesel một xy lanh của công ty với các công suất từ 3 ...
  1. Động cơ diesel Euro ⅣĐộng cơ diesel Euro IV có nhiều ưu điểm nổi trội, tiêu hao nhiên liệu ít và dễ dàng khởi động. Thiết bị có công suất dự trữ lớn, mô men cao, khả năng nâng khỏe, và là một bơm tăng nạp hoàn hảo trên thị trường .
   Các model của động cơ diesel Euro IV là động cơ làm mát ...