Động cơ diesel

Trang nhất » Sản phẩm » Động cơ diesel
  1. Động cơ diesel Euro ⅡĐộng cơ diesel Euro Ⅱhiệu Chúng tôi với tính năng hoàn hảo và chất lượng đỉnh cao. Điểm đặt biệt của sản phẩm đó nằm ở thiết kế tối ưu của các bộ phận và thành phần động cơ nhằm đạt đến tốc độ cao tự động. Giao diện số đồng bộ với Tiêu chuẩn khí thải quốc tế II. Thêm vào đó, thiết bị có công suất dự trữ lớn, mô men cao, khả năng nâng khỏe, với mức độ tiêu hao nhiên liệu thấp, ít rung, tiếng ồn nhỏ.
  1. Động cơ diesel Euro ⅢĐộng cơ diesel Euro III được phát triển trong sự hợp tác với ELABETT đến từ Đức. Chế tạo từ EUP (bơm điện tử), phần hệ thống giằng xích chịu áp lực cao điều khiển bởi điện, bơm VE điều khiển bởi điện, và công nghệ sau xử lý SCR.
  1. Động cơ diesel Euro ⅣĐộng cơ diesel Euro IV có nhiều ưu điểm nổi trội, tiêu hao nhiên liệu ít và dễ dàng khởi động. Thiết bị có công suất dự trữ lớn, mô men cao, khả năng nâng khỏe, và là một bơm tăng nạp hoàn hảo trên thị trường .
   Các model của động cơ diesel Euro IV là động cơ làm mát bằng nước, chúng có thể là động cơ diesel lực hút tự nhiên hoặc tua bin phát động tùy vào model. 6112 có mặt trên thị trường với công suất 115KW.

Công ty động cơ Chúng tôi, thành lập từ năm 1949, là một nhà sản xuất động cơ và tổ máy phát nhiều năm kinh nghiệm tại Trung Quốc với đa dạng chủng loại sản phẩm bao gồm động cơ diesel cho máy phát, máy bơm nước, máy gặt, máy kéo, và tất các các chủng loại động cơ diesel dùng cho các phương tiện vận tải, xe tải và móc xây dựng.

Các sản phẩm của công ty sử dụng sự nén nhiệt nhằm đốt nhiên liệu, trực tiếp đưa vào trong buồng đốt trong giai đoạn đầu tiên của quá trình nén. Động cơ diesel nhờ vậy mà đạt hiệu quả nhiên liệu cao hơn, hoạt động đáng tin cậy, tuổi thọ cao, tiết kiệm nhiên liệu và hiệu quả, lượng nhiệt thất thoát nhỏ trong quá trình làm lạnh. Do đó, sản phẩm của công ty trở nên quen thuộc với khách hàng tại các quốc gia như Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ, Ả Rập Xau-đi, Nga, Malaysisa, Hi Lạp, Việt Nam, Austraylia, Cam Pu Chia và nhiều nước khác trong khu vực.

Để đạt được mục tiêu thỏa mãn nhu cầu khách hàng, công ty thực hiện việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và giá thành hợp lý đến tay người tiêu dùng. Và để có được thành quả đó, công ty đã đầu tư trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn chất lượng ISO9001 và ISO16949. Đội ngũ nhân viên được đào tạo nhằm nâng cao kĩ năng lao động, thêm vào đó, các linh kiện và bộ phận thì được cung ứng từ nguồn đáng tin cậy, với số lượng lớn giúp giảm đáng kể chi phí. Tất các các yếu tố trên giúp công ty có đầy đủ khả năng cung cấp những sản phẩm động cơ diesel bền bỉ và kinh tế cho khách hàng tiêu dùng trên toàn thế giới.

Dịch vụ khách hàng và OEM cũng có mặt nếu khách hàng yêu cầu. Nếu quý khách quan tâm tới các sản phẩm của công ty, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi!

Các sản phẩm khác
  1. Động cơ diesel cho máy phát điệnĐộng cơ diesel dùng cho máy phát điện hiệu Chúng tôi với tính năng hoàn hảo và chất lượng đỉnh cao. Điểm đặt biệt của sản phẩm đó nằm ở thiết kế tối ưu của các bộ phận và thành phần động cơ nhằm đạt đến tốc ...
  1. Động cơ diesel cho máy bơm nướcĐộng cơ diesel cho máy bơm nước dễ dàng bảo trì bởi nó được ráp từ các bộ phận tháo rời được. Buồng đốt trực tiếp, tiêu thụ nhiên liệu thấp và khởi động đơn giản, kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, công ...
  1. Động cơ diesel cho xe tảiĐộng cơ diesel cho xe tải sử dụng buồng đốt trực tiếp, tính năng nổi trội, tiêu hao nhiên liệu thấp và dễ khởi động. Phần thân, đầu xy lanh, trục khuỷu, và các bộ phận khác được thiết kế chịu nổ, chịu nhiệt, trang bị hệ thống làm mát và bôi trơn, tối ...
  1. Động cơ diesel cho máy xây dựngChủng loại động cơ này có nhiều ưu điểm, như hiệu quả nhiên liệu cao, hoạt động đáng tin cậy, cấu trúc chắc chắn, mô men lớn và độ ồn thấp. Sự tối ưu cân bằng động học giếng kép cũng có thể giảm đáng ...